โรงเรียนนครรังสิต เปรมปรีดิ์
741 หมู่บ้านเปรมปรีดิ์ ซอยรังสิต-นครนายก54 ถนนรังสิต-นครนายก  ตำบลประชาธิปัตย์  อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี 12130
เบอร์โทรศัพท์ 021026250
ข่าวประชาสัมพันธ์
เครื่องหมายตราสัญลักษณ์ โรงเรียนนครรังสิต เปรมปรีดิ์
ความหมายของตราสัญลักษณ์โรงเรียนนครรังสิต เปรมปรีดิ์
กำหนดการเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 ของโรงเรียนนครรังสิต เปรมปรีดิ์ ในวันที่ 1 มิถุนายน 2564
ประกาศ โรงเรียนนครรังสิต เปรมปรีดิ์ เรื่อง การปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563 และเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564
ติดตามข่าวสารการประชาสัมพันธ์ ข้อมูลต่าง ๆ ของ โรงเรียนนครรังสิต เปรมปรีดิ์
โครงการหมวกกันน็อค อปพร.
ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา
ร่วมบันทึกเทปถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ร.10
✨ วันอาสาฬหบูชา วันขึ้น ๑๕ ค่ำ เดือน ๕ ✨
ห้องสาธิตการจัดห้องนอนกลางวันของนักเรียน โรงเรียนนครรังสิต เปรมปรีดิ์
ท่านนายก นายธีรวุฒิ กลิ่นกุสุม เข้าตรวจเยี่ยมการเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียน
ทีมงานเทศบาลนครรังสิต นำโดย ท่านนายก นายธีรวุฒิ กลิ่นกุสุม ดำเนินการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อภายในห้องเรีย
แนวทางการปฎิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19
คณะเจ้าหน้าที่สาธารณสุขฯ เข้าตรวจประเมินมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรค covid-19
ไทยชนะโรงเรียนนครรังสิตเปรมปรีดิ์
3 มิถุนายน วันเฉลิมพระชนมพรรษา
โครงการชุดนี้พี่ให้น้อง
6 ช่องทางเรียนทางไกล
กำหนดวันเปิด-ปิด ภาคเรียน ปีการศึกษา 2563
วันพืชมงคล
10 มาตรการประจำวัน ป้องกัน COVID-19 ในศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาลนครรังสิต (เปรมปรีดิ์)