ข่าวประชาสัมพันธ์
โรงเรียนนครรังสิต เปรมปรีดิ์ และทีมงานเทศบาลนครรังสิต นำโดย ท่านนายก นายธีรวุฒิ กลิ่นกุสุม ดำเนินการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อภายในห้องเรียน อาคารเรียน ห้องประชุม บริเวณห้องน้ำครู และห้องน้ำนักเรียน ตลอดจนบริเวณรอบโรงเรีียน เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนคะ